Home / TƯ VẤN / TỦ BỤ ĐIỆN 75KVAR DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

TỦ BỤ ĐIỆN 75KVAR DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

Tủ bù điện 75kvar dùng để làm gì? Đây là một trong những câu hỏi được nhiều người đặt ra. Nếu như bạn đang muốn tìm câu trả lời cho vấn đề trên thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Tủ bù 75kvar, Chung Nam, Tủ bù điện, Tủ bù, Tủ bù 75kvar
Tủ bù điện 75kvar.

Tủ bù điện 75kvar có những ưu điểm gì?

Tủ bù 75kvar là thiết bị điện được lắp đặt trong hệ thống với mục đích nâng cao hệ số công suất cos phi. Loại tủ bù này sử dụng công suất truyền tải với 2 thành phần là công suất tác dụng và công suất phản kháng.

Tủ bù điện 75kvar có rất nhiều ưu điểm nổi bật và được nhiều khách hàng tin tưởng đánh giá cao như:
Tủ bù được thiết kế nhỏ gọn, thể tích và trọng lượng nhỏ nên có thể dễ dàng lắp đặt ở bất cứ vị trí nào. Khi lắp đặt thiết bị này, đảm bảo không làm ảnh hưởng tới mỹ quan của khu vực xung quanh.

Tủ bù 75kvar có khả năng giảm được chi phí về tổn thất đường dây điện. Không chỉ vậy, chúng còn giảm tổn thất năng lượng và tạo nên sự tiết kiệm điện năng.

Tủ bù 75kvar, Chung Nam, Tủ bù điện, Tủ bù, Tủ bù 75kvar
Tủ bù điện 75kvar có những ưu điểm gì

Tủ bù 75kvar được thiết kế với công nghệ hiện đại. Do đó, người sử dụng luôn cảm thấy hoàn toàn yên tâm chúng không làm ảnh hưởng tới môi trường cũng như con người xung quanh.

Đặc biệt, loại tủ bù này có khả năng tự khắc phục những tổn thương và hoạt động trở lại trong các môi trường có điều kiện bình thường.

Tủ bù điện 75kvar dùng làm gì?

Tủ bù điện 75kvar có rất nhiều ưu điểm nổi bật, có cấu tạo đặc biệt. Chính vì vậy, thiết bị này chủ yếu được sử dụng để bù công suất phản kháng, từ đó nâng cao được hệ số công suất để có thể đảm bảo mạng lưới điện được hoạt động một cách hiệu quả. Từ đó sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Tủ bù 75kvar được sử dụng để giúp cho các doanh nghiệp tránh bị phạt tiền theo quy định của điện lực. Ngoài ra, một trong những tác dụng khác của loại tủ bù điện này đó chính là giúp tiết kiệm được một khoản tiền điện đáng kể hàng tháng.

Tủ bù 75kvar, Chung Nam, Tủ bù điện, Tủ bù, Tủ bù 75kvar
Tủ bù điện 75kvar dùng làm gì

Tủ bù 75kvar còn là một trong những thành phần quan trọng của tụ điện bù công suất phản kháng. Chính vì vậy, chúng có tác dụng đảm bảo cho hệ thống tủ bù hoạt động một cách ổn định và an toàn hơn.

Hy vọng, với những thông tin trên đã phần nào giúp bạn biết được tủ bù điện 75kvar dùng để làm gì. Nếu như bạn chưa hiểu rõ hoặc còn bất cứ câu hỏi nào hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi. Chung Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn quý khách nhanh chóng nhất.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!