Home / TƯ VẤN / TỦ BÙ ĐIỆN 320KVAR HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

TỦ BÙ ĐIỆN 320KVAR HOẠT ĐỘNG NHƯ THẾ NÀO?

Tủ bù điện 320 kvar là thiết bị điện quen mặt trong thị trường sản phẩm điện tại Việt Nam. Mặc dù được sử dụng rất phổ biến, tuy nhiên không phải ai cũng nắm được đặc điểm, cũng như nguyên lý hoạt động của sản phẩm. Bài viết hôm nay sẽ chia sẻ cùng bạn đọc thêm nhiều thông tin thú vị về thiết bị này.

Tủ bù điện 320kvar, Công ty Chung Nam, Tủ bù điện, Tủ bù 320kvar, Tủ bù
Tủ bù điện 320kvar hoạt động như thế nào.

Điểm nổi bật của tủ bù điện 320 kvar

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ bù điện 320 kvar đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau. Mỗi nhãn hàng sẽ tạo ra những sản phẩm mang dấu ấn riêng. Tuy nhiên, tủ bù điện 320 kvar sẽ có các điểm chung:

– Tăng khả năng mang tải của đường dây

Tủ bù 320 kvar có thể bù công suất phản kháng, giảm tổn hao công suất hiệu quả .

– Kháng giảm sút áp, mang lại sự ổn định cho đường dây tải điện. Đảm bảo sự hoạt động bình thường cho các thiết bị điện trong hệ thống điện lưới.

– Hạn chế được khoản phạt của điện lực trong trường hợp công suất vượt qua quy định.

Đây cũng là những điểm nổi trội của tủ bù 320 kvar khiến cho thiết bị điện này ngày càng được ưa chuộng sử dụng.

Nguyên lí hoạt động của tủ bù điện 320 kvar

Tủ bù điện 320 kvar cũng giống như hầu hết các tụ điện khác, đều hoạt động theo một nguyên lí cụ thể. Cụ thể là được lắp đặt trong hệ thống điện với chức năng nâng cao hệ số cosphi.

Tủ bù điện 320kvar, Công ty Chung Nam, Tủ bù điện, Tủ bù 320kvar, Tủ bù
Nguyên lí hoạt động của tủ bù điện 320 kvar

Tủ bù điện 320 kvar gồm có  2 công suất: công suất tác dụng và công suất phản kháng. Trong đó, công suất tác dụng được hiểu là công suất sinh ra công hữu ích cho thiết bị, được tính bằng đơn vị KW hay K. Công suất phản kháng là công suất không sinh ra công hữu ích trong quá trình biến đổi điện năng và được tính bằng đơn vị kvar hay var.

Tải sẽ hoạt động thuận lợi khi thiết bị được đáp ứng đủ cả công suất tác dụng và công suất phản kháng. Trong quá trình hoạt động, truyền tải điện năng thì đường dây tải thường sẽ bị nóng lên. Lượng nhiệt này sẽ gây ra lượng sút áp trên đường dây tải điện. Khi đó, sử dụng tủ bù điện 320 kvar thì phần bù vào công suất phản kháng sẽ có tác dụng. Điều này bắt nguồn từ việc dòng điện có tỉ lệ với công suất biểu kiến. Và tủ bù điện 320 kvar sẽ chấp nhận đường dây phát điện ở mức hiện tại, đồng thời có thể bắt đường dây tải nhiều hơn.

Giá bán tủ bù điện 320 kvar hiện nay là bao nhiêu?

Tủ bù điện 320 kvar mang đến rất nhiều giá trị thiết thực về lợi ích kinh tế. Bởi vậy nên thiết bị này đang trở thành thiết bị điện được săn đón nhiều. Không ít khách hàng đặt câu hỏi thắc mắc không biết giá bán sản phẩm hiện nay là bao nhiêu?

Tủ bù điện 320kvar, Công ty Chung Nam, Tủ bù điện, Tủ bù 320kvar, Tủ bù
Giá bán tủ bù điện 320 kvar hiện nay là bao nhiêu

Trên thực tế, Tủ bù điện 320 kvar được bán trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đến từ các thương hiệu khác nhau. Điều này đồng nghĩa với việc mức giá tủ bù điện cũng có sự khác biệt giữa các nhãn hàng. Tuy nhiên, khách hàng nên tham khảo mức giá được công bố từ các đơn vị phân phối sản phẩm tủ bù điện uy tín để biết được giá thành.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm tủ bù điện 320 kvar chất lượng, giá tốt? Liên hệ ngay công ty Chung Nam – đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm, thiết bị điện uy tín số 1 tại Việt Nam. Mua hàng tại Chung Nam khách hàng chắc chắn sẽ nhận được sự hài lòng tuyệt đối.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!