Home / TƯ VẤN / TỦ BÙ ĐIỆN 1500KVAR MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

TỦ BÙ ĐIỆN 1500KVAR MANG LẠI LỢI ÍCH GÌ CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Tủ bù điện 1500 kvar được sản xuất để phục vụ nhu cầu tiết kiệm điện năng tại nhiều nhà máy, công xưởng, xí nghiệp… Thế nhưng, không phải ai cũng hiểu được hết những lợi ích thiết thực về thiết bị điện này mang đến. Nếu bạn cũng đang quan tâm về tác dụng của tủ bù điện 1500 kvar thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Tủ bù điện 150kvar, Công ty Chung Nam, Tủ bù điện, Tủ bù, Tủ bù điện điện năng
Tủ bù điện 150kvar mang lại lợi ích gì cho người sử dụng.

Lợi ích tuyệt vời của tủ bù điện 1500 kvar

Tủ bù điện 1500 kvar cũng như hầu hết các loại tủ bù khác đều có những điểm riêng nổi bật. Và những ưu điểm ấy được ứng dụng để tạo ra những giá trị khác nhau. Cũng thông qua nó mà giúp người dùng chọn đưa ra được quyết định chọn loại tủ bù điện phù hợp với mục đích của mình.

Tủ bù điện 1500 kvar mang đến cho người dùng nhiều lợi ích thiết thực:

Thứ nhất là giúp bạn không bị phạt công suất vô công

Hầu hết các doanh nghiệp, nhà máy, công xưởng… hàng tháng đều sử dụng nguồn điện năng rất lớn. Trong khi đó, ngành điện lực đã đưa ra giới hạn sử dụng điện. Nếu như vượt quá giới hạn cho phép thì sẽ bị xử phạt theo quy định hiện hành. Tuy nhiên, nếu dùng tủ bù điện điện năng sử dụng sẽ được tối ưu hơn rất nhiều.

Tủ bù điện 150kvar, Công ty Chung Nam, Tủ bù điện, Tủ bù, Tủ bù điện điện năng
Lợi ích tuyệt vời của tủ bù điện 1500 kvar

Thứ hai cải thiện hệ số công suất

Tủ bù điện 1500 kvar cho phép người dùng sử dụng máy biến áp, thiết bị đóng ngắt và cả dây cáp nhỏ hơn. Nhờ nguyên lí hoạt động của mình là thiết bị tủ bù điện còn giảm giảm thiểu tổn thất điện năng tối đa.

Thứ ba là khắc phục được tình trạng sụt áp trong mạng điện

Tủ bù điện 1500 kvar giúp ổn định dòng điện rất tốt. Vậy nên, tại các nhà máy, xí nghiệp… do có nhiều thiết bị điện nên dòng điện thường không ổn định, thay đổi liên tục. Vì thế, tủ bù điện là thiết bị điện không thể thiếu trong hệ thống điện năng.

Thứ tư là bảo vệ và nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị, đồ dùng điện

Khi dòng điện ổn định, các thiết bị điện, đồ dùng điện sẽ vận hành tốt hơn. Rõ ràng nhờ đó mà tiết kiệm được thêm khoản phí thay đồ dùng mới, tăng thời gian sử dụng hiệu quả các thiết bị.

Tủ bù điện 1500 kvar chính hãng mua ở đâu?

Tủ bù điện 1500 kvar mang đến rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên, những lợi ích này chỉ tồn tại đối với thiết bị chính hãng, chất lượng. Bởi vậy, khi có nhu cầu mua tủ bù điện 1500 kvar nên chọn địa chỉ mua hàng uy tín.

Tủ bù điện 150kvar, Công ty Chung Nam, Tủ bù điện, Tủ bù, Tủ bù điện điện năng
Tủ bù điện 1500 kvar chính hãng mua ở đâu

Nếu như bạn chưa tìm được địa chỉ cung cấp sản phẩm tủ bù điện 1500 kvar chính hãng thì hãy liên hệ ngay công ty Chung Nam. Đây là địa chỉ bán tủ bù điện uy tín, chất lượng được các khách hàng đánh giá rất cao. Mua hàng tại đây, khách hàng sẽ cảm thấy thật hài lòng bởi:

– Chất lượng sản phẩm được công ty cam kết và đảm bảo.

– Được nhân viên công ty tận tình tư vấn miễn phí giúp khách hàng chọn được sản phẩm vừa ý nhất.

– Đa dạng thiết bị tụ điện đến từ các thương hiệu khác nhau.

– Giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường

– Được đổi trả sản phẩm theo đúng quy định của công ty.

Công ty Chung Nam tự hào là đơn vị phân phối các thiết bị, sản phẩm điện đảm bảo uy tín, chất lượng hàng đầu tại thị trường Việt Nam.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!