Home / TƯ VẤN / TÌM HIỂU VỀ TỤ BÙ SCHNEIDER

TÌM HIỂU VỀ TỤ BÙ SCHNEIDER

Tụ bù Schneider là gì? Ứng dụng của thiết bị điện này đối với quá trình sản xuất và sinh hoạt của người dân ra sao? Đây luôn là câu hỏi mà rất nhiều người dân khi có nhu cầu sử dụng và tìm hiểu về các loại tụ bù. Hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây!

tụ bù schneider, tụ bù, thiết bị điện, hệ thống điện, công suất phản kháng, tiêu thụ điện năng
Tụ bù điện

Tụ bù Schneider là gì?

Hiện nay, với Luật Điện lực mới được ban hành, nếu hệ thống điện của gia đình bạn có hệ số cos phi quá nhỏ hoặc nhỏ hơn 0.85 thì sẽ bị xử phạt theo đúng quy định. Vì vậy, để không bị phạt thì hệ thống điên của gia đình bạn cần phải có hệ số trên 0.85 đúng như theo quy định của ngành Điện lực.

Do vậy để có thể giúp các gia đình hạn chế được những khoản phạt không đáng có thì các gia đình nên sử dụng tụ bù Schneider giúp nâng hệ số sử dụng. Tụ bù điện Schneider với thiết kế nhỏ gọn, có dạng trụ tròn, với dung lượng từ 10 đến 50 Kvar/cell sẽ có thể đáp ứng được những khách hàng khó tính nhất.

tụ bù schneider, tụ bù, thiết bị điện, hệ thống điện, công suất phản kháng, tiêu thụ điện năng
Tụ bù điện Schneider với thiết kế nhỏ gọn

Ưu điểm khi sử dụng tụ bù Schneider

+ Có khả năng chịu được dòng xung điện lớn gấp hơn 200 lần so với dòng định mức cho phép trong tụ điện.

+ Dễ dàng thay đổi công suất sử dụng để phù hợp với thiết bị điện

+ Điện áp định mức có thể gấp hơn 1.8 lần định mức của tuổi thọ cho phép.

+ So với các tụ điện thông thường thì tụ bù Schneider thường có tuổi thọ cao, độ bền lớn với mức sử lớn từ 100.000 đến 130.000 giờ.

+ Lợi ích khi sử dụng tụ bù Schneider: Trên thực tế, tiền phạt từ các công ty điện lực chính là khoản tiền mà các cá nhân cần phải mua đối với lượng điện năng phản kháng sinh ra. Do vậy việc sử dụng tụ bù điện Schneidercông suất phản kháng sẽ giúp người dùng giảm trừ được một lượng lớn tiền điện phát sinh.

Hướng dẫn cách nhận biết tụ bù Schneider chính hãng

tụ bù schneider, tụ bù, thiết bị điện, hệ thống điện, công suất phản kháng, tiêu thụ điện năng
Hướng dẫn cách nhận biết tụ bù Schneider chính hãng

+ Dựa vào khả năng tiêu thụ điện năng:

Đối với tụ bù điện chính hãng của Schneider sẽ tiết kiệm được phần lớn điện năng tiêu thụ, do vậy trong trường hợp các bạn mua tụ bù điện về mà lượng điện trong tháng tăng đột biến thì người dùng cũng cần phải kiểm tra lại thiết bị.

+ Kiểm tra đầy đủ các thông số kỹ thuật và mã code

Đối với một sản phẩm tụ bù chính hãng, việc các thông số kỹ thuật được công khai rõ ràng, kèm theo mã vạch, mã code đầy đủ, chuẩn quốc tế. Đây cũng chính là điều mà sản phẩm nhái không thể nào làm giả được.

+ Yêu cầu xem giấy chứng nhận, tem đảm bảo

Thông thường, sản phẩm tụ bù chính hãng của Schneider khi đến với các đại lý phân phối sẽ luôn kèm với giấy chứng nhận và tem chống hàng giả. Đồng thời, để mua được sản phẩm chính hãng thì khách hàng hãy tìm đến các đại lý chính hãng hoặc công ty Schneider để mua được những sản phẩn theo ý muốn.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!