Home / TƯ VẤN / NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TỦ BÙ ĐIỆN 3000KVAR

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ TỦ BÙ ĐIỆN 3000KVAR

Tủ bù điện 3000kvar đang là thiết bị được ứng dụng phổ biến rộng rãi tại các doanh nghiệp, nhà xưởng, xí nghiệp. Thiết bị này mang đến một giải pháp tiết kiệm điện năng hoàn hảo. Nếu bạn đang quan tâm tới sản phẩm này thì đừng bỏ qua những thông tin trong bài viết dưới đây.

Tủ bù điện 3000kvar, Tủ bù điện, Lắp đặt tủ bù 3000kvar, Tủ bù, Chung Nam
Tủ bù điện 3000kvar.

Tủ bù 3000kvar có đặc điểm gì?

Tủ bù 3000kvar là một trong những thiết bị có công suất lớn thường được sử dụng nhiều trong các hệ thống điện lưới tại các công trình xây dựng lớn. Có thể thấy thiết bị này thường xuất hiện ở bệnh viện, nhà máy, doanh nghiệp, xí nghiệp hoặc tại các khu công nghiệp.

Tủ bù điện 3000kvar được sử dụng với mục đích giúp cho người sử dụng tiết kiệm được điện năng. Đồng thời nâng cao được hệ số công suất điện. Thiết bị này được sử dụng cho các hệ thống điện phụ tải mang tính cảm kháng cao.

Tủ bù điện 3000kvar, Tủ bù điện, Lắp đặt tủ bù 3000kvar, Tủ bù, Chung Nam
Tủ bù 3000kvar có đặc điểm gì

Một đặc điểm nổi bật không thể bỏ qua đối với thiết bị này đó chính là có thể làm việc điều khiển theo chế độ bằng tay hoặc tự động. Tuy nhiên, khi thiết bị này hoạt động vẫn cần có sự giám sát của các nhân viên kỹ thuật điện.

Trong những trường hợp, tủ bù 3000kvar vận hành theo chế độ tự động thì bộ điều khiển sẽ tự nhận biết công suất phù hợp. Sau đó mới đưa ra tín hiệu đóng ngắt các tụ hòa trong mạng lưới điện.

Lắp đặt tủ bù điện 3000kvar có những lợi ích nào?

Đây là một trong những câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi có nhu cầu lắp đặt tủ bù 3000kvar. Khi sử dụng thiết bị điện này trong hệ thống điện lưới sẽ mang đến cho doanh nghiệp rất nhiều những lợi ích tối ưu như:
Tủ bù điện 3000kvar sẽ giúp bù công suất phản kháng cho lưới điện. Điều này sẽ mang đến hiệu quả tối ưu cho người sử dụng.

Tủ bù điện 3000kvar, Tủ bù điện, Lắp đặt tủ bù 3000kvar, Tủ bù, Chung Nam
Lắp đặt tủ bù điện 3000kvar có những lợi ích nào

Một lợi ích khác đang được nhiều người đánh giá cao đó làm giúp làm giảm hóa đơn tiền điện. Bởi khi sử dụng tủ bù 3000kvar sẽ giảm được công suất phản kháng từ đó giảm được tiền điện mỗi tháng cho các doanh nghiệp. Ngoài ra, khi lắp đặt tủ bù còn có tác dụng bù công suất phản kháng sụt áp.

Giúp bù công suất, đồng thời làm tăng khả năng mang tải của đường dây cũng là một trong những lợi ích không thể bỏ qua khi nhắc tới tủ bù điện 3000kvar.

Như vậy, có thể thấy tủ bù điện 3000kvar có rất nhiều đặc điểm và ưu điểm nổi bật, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Chính vì vậy, đây là thiết bị được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhất để phục vụ cho mục đích công việc của mình.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!