Home / TƯ VẤN / GÍA TỤ BÙ TIẾT KIỆM ĐIỆN ICEVN LÀ BAO NHIÊU?

GÍA TỤ BÙ TIẾT KIỆM ĐIỆN ICEVN LÀ BAO NHIÊU?

Bạn luôn đau đầu về vấn đề tiền điện của gia đình mỗi khi cầm hóa đơn trên tay? Bạn đang tìm một thiết bị giúp tiết kiệm điện năng nhưng không làm ảnh hưởng đến các sinh hoạt liên quan đến điện của gia đình? Bạn hào hứng khi nghe đến tụ bù tiết kiệm điện icevn nhưng còn băn khoăn không biết giá tụ bù tiết kiệm điện icevn là bao nhiêu? Đừng lo, cùng tham khảo ngay qua bài viết sau nhé.

giá tụ bù tiết kiệm điện icevn, tụ bù tiết kiệm điện, tụ bù, thiết bị điện, tụ bù tiết kiệm điện icevn
Tụ bù tiết kiệm điện icevn

Hướng dẫn sử dụng và cách kiểm tra tụ bù icevn

Trước khi tìm hiểu về giá tụ bù tiết kiệm điện icevn thì bạn hãy nắm rõ được cách sử dụng và kiểm tra thiết bị này đã nhé. Tụ bù tiết kiệm điện icevn khá đơn giản khi sử dụng. Bạn có thể gắn tụ bù này ở bất kỳ ổ cắm nào trong nhà nhưng phải ở sau đồng hồ. Nhà sản xuất khuyến cáo bạn nên cắm thiết bị này ở cuối nguồn điện để có hiệu quả sử dụng cao nhất.

Bên cạnh đó, bạn có thể kiểm tra tụ bù dễ dàng bằng cách gắn tụ bù vào mạng điện của gia đình nhưng không tải mặt trước và để sau 30s rồi rút phích ra. Nếu thấy công tắc đỏ còn sáng từ 1s đến 3s thì là tốt. Trong trường hợp công tắc không sang, bạn hãy dùng tua vít chạm vào 2 nhíp cắm, nếu có nẹt lửa thì là tụ bụ tốt.

giá tụ bù tiết kiệm điện icevn, tụ bù tiết kiệm điện, tụ bù, thiết bị điện, tụ bù tiết kiệm điện icevn
Hướng dẫn sử dụng và cách kiểm tra tụ bù icevn

Giá tụ bù tiết kiệm điện icevn bao nhiêu?

Khi sử dụng, tụ bù tiết kiệm điện icevn giúp bảo vệ và làm tăng tuổi thọ các thiết bị trong gia đình như ti vi, tủ lạnh, máy vi tính… một cách đáng kể. Do vậy nhiều người nghĩ giá tụ bù tiết kiệm điện icevn sẽ rất cao.

giá tụ bù tiết kiệm điện icevn, tụ bù tiết kiệm điện, tụ bù, thiết bị điện, tụ bù tiết kiệm điện icevn
Giá tụ bù tiết kiệm điện icevn bao nhiêu

Tuy nhiên thực tế thì hoàn toàn không phải vậy, chỉ với 500.000 – 600.000 đồng là bạn đã có thể sở hữu một thiết bị điện hữu ích cho gia đình. Nhưng với các thiết bị điện biến đổi từ điện năng sang nhiệt năng như máy sấy, bàn là, ấm siêu tốc… thì tụ bù hoàn toàn không có tác dụng.

Khi giá điện ngày càng tăng cao theo cấp số mà nhu cầu sử dụng điện của gia đình thường ngày là không thể cắt giảm thì tụ bù tiết kiệm điện là một sự lựa chọn tuyệt vời. Giá tụ bù tiết kiệm điện icevn là khá thấp so với hiệu quả mà nó mang lại cho việc cắt giảm đáng kể chi phí điện mỗi tháng cho gia đình bạn.

Hiện nay có rất nhiều đại lý uy tín trên cả nước phân phối tụ bù tiết kiệm điện icevn để cho bạn lựa chọn. Hy vọng sau bài viết này bạn nắm được giá tụ bù tiết kiệm điện icevn và hiểu rõ hơn về cách sử dụng thiết bị điện này trước khi mua nhé.

[Nguồn ảnh: Sưu tầm]

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!