tụ bù 200kvar, mua tụ bù 200kvar, lắp đặt tụ bù 200kvar, tụ bù điện, hệ thống sử dụng điện
tụ bù 200kvar, mua tụ bù 200kvar, lắp đặt tụ bù 200kvar, tụ bù điện, hệ thống sử dụng điệntụ bù 200kvar, mua tụ bù 200kvar, lắp đặt tụ bù 200kvar, tụ bù điện, hệ thống sử dụng điện

TÌM HIỂU TỤ BÙ 200KVAR

Mô tả sản phẩm

Trên thị trường công nghiệp điện Việt Nam hiện nay, đã có không ít sản phẩm tụ bù 200kvar khác nhau, để phụ vụi cho nhu cầu sử dụng tại các công trình. Tuy nhiên không phải ai cũng nắm rõ được về lý do thực sự cần sử dụng, vai trò của loại thiết bị điện này đối với đối với điện áp trong gia đình và các khu công nghiệp.

tụ bù 200kvar, mua tụ bù 200kvar, lắp đặt tụ bù 200kvar, tụ bù điện, hệ thống sử dụng điện
Tủ tụ bù

Giới thiệu về tụ bù 200kvar

Trong các công xường nhà máy, bạn rất dễ dàng bắt gặp được những chiếc tụ bù 200kvar. Tại đây, nó được biết tới với vai trò là một hệ thống nhằm giúp tiết kiệm điện năng, nâng cao hệ số công suất, và còn nhiều ưu điểm vượt trội khác như: giảm chi phí điện năng tiêu thụ, giảm tổn thất điện năng, giảm áp, tránh phải đóng tiền phạt nếu sử dụng quá công suất  theo quy định của ngành điện lực,…

Tụ bù hạ thế thường được dùng cho các hệ thống sử dụng điện có phụ tải mang tính cảm kháng cao. Trong quá trình vận hành thay đổi, thiết bị điện này có thể làm việc điều khiển theo chế độ bằng tay hoặc tự động.

Nếu tụ bụ trong trường hợp vận hành theo chế độ tự động, thì khi đó bộ điều khiển trung tâm sẽ tự động nhận biết được lượng công suất cần phải bù, đề đưa tín hiệu đóng ngắt các tụ hòa vào trong mạng lưới điện.

Vì sao cần phải lắp đặt tụ bù 200Kvar?

tụ bù 200kvar, mua tụ bù 200kvar, lắp đặt tụ bù 200kvar, tụ bù điện, hệ thống sử dụng điện
Vì sao nên lắp đặt tụ bù 200kvar

Một trong những lý do đầu tiên cần phải lắp đặt tụ bù 200Kvar, chính là để nâng cao hệ số công suất, giảm chi phí tiền điện. Bởi theo quy định của ngành điện lực, khi sử dụng quá điện năng quy định, thì người tiêu thụ điện sẽ phải chịu 1 khoản tiền phạt. Số tiền phạt này sẽ được tính vào tiền hàng tháng theo giá hiện hành.

Tụ bù điện có tác dụng tối ưu hóa các phần tử cung cấp điện. Bận canhj lý do tối ưu hóa về kinh tế, thì mặt kỹ thuật cũng là điều mà bạn nên cân nhắc việc lắp đặt tu bù cho công trình. Bởi tụ bù hạ thế sẽ cải thiện công suất, cho phép người dùng máy biến áp, thiết bị đóng ngắt, đồng thời giảm những tổn thất điện năng và sụt áp trong mạng điện.

Mua tụ bù 200Kvar ở đâu?

tụ bù 200kvar, mua tụ bù 200kvar, lắp đặt tụ bù 200kvar, tụ bù điện, hệ thống sử dụng điện
Mua tụ bù 200kvar ở đâu

Bởi những tác dụng vô cùng thiết thực của tụ bù 200Kvar, cho nên thiết bị điện này cũng xuất hiện một cách tràn lan trên thị trường, khiến người mua hàng hoang mang về chất lượng sản phẩm.

Nếu như bạn vẫn chưa biết địa chỉ cung cấp sản phẩm tụ bù điện chính hãng, thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với công ty Chung Nam. Tại đây quý khách sẽ tìm thấy được những sản phẩm tụ bùi điện mà công trình của mình đang cần. Mà không phải suy nghĩ về chất lượng, công ty Chung Nam đảm bảo mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều đảm bảo uy tín hàng đầu trên thị trường.

 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “TÌM HIỂU TỤ BÙ 200KVAR”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!