tụ bù mikro 1 pha, tụ bù, mua tụ bù mikro, tụ bù phản kháng mikro, thiết bị điện
tụ bù mikro 1 pha, tụ bù, mua tụ bù mikro, tụ bù phản kháng mikro, thiết bị điệntụ bù mikro 1 pha, tụ bù, mua tụ bù mikro, tụ bù phản kháng mikro, thiết bị điện

CÓ NÊN LỰA CHỌN TỤ BÙ MIKRO MỘT PHA?

Mô tả sản phẩm

Lợi ích mà tụ bù mikro 1 pha mang lại rất tuyệt vời, đó cũng là lý do nó  ngày càng trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình, cửa hàng và doanh nghiệp. Thế nhưng, với những người chưa có kinh nghiệm hoặc lần đầu tìm mua tụ bù, họ luôn đặt ra câu hỏi có nên chọn tụ bù 1 pha mikro. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp các bạn làm rõ trăn trở.

Đặc điểm tụ bù Mikro 1 pha

Tụ bù Mikro 1 pha sử dụng trong bù công suất cho biến áp một pha, giảm tổn thất khi kéo dây xa và nâng cao điện áp, rất thích hợp sử dụng ở vùng nông thôn, đầm tôm, vườn cà phê.

Tụ bù Mikro có thiết kế nhỏ gọn nên không chiếm diện tích lớn trong sử dụng. Thiết kế dạng tụ khô, vỏ nhôm dạng trụ tròn đảm bảo độ bền và chắc cho tụ bù khi sử dụng lâu dài.

tụ bù mikro 1 pha, tụ bù, mua tụ bù mikro, tụ bù phản kháng mikro, thiết bị điện
Tụ bù một pha Mikro

Có nên sử dụng tụ bù Mikro 1 pha

Tụ bù phản kháng Mikro được thiết kế theo tiêu chuẩn IEC 60831-1 và IEC 60832-2, đã được kiểm định chất lượng trước khi được bày bán trên thị trường nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về sản phẩm. Với thiết kế thông minh, tụ bù Mikro có khả năng tự ngắt khi quá áp, quá tải. Nhờ đó, đảm bảo an toàn cho thiết bị, hệ thống điện trong nhà cũng như người sử dụng.

Khi sử dụng các thiết bị điện, phần tổn hao công suất do hai thành phần tạo ra. Thành phần do công suất tác động thì không thể nào giảm đi, nhưng thành phần do công suất phản kháng thì chúng ta hoàn toàn có thể giảm được. Và tụ bù một pha Mikro hoàn thành tốt nhiệm vụ đó.

Với thiết kế thông minh, hiện đại, loại tụ bù này giúp giảm sụt áp đáng kể ở cuối đường dây và tiết kiệm điện năng cho người sử dụng. Hiệu năng cao, sử dụng trong thời gian dài và công nghệ tự chữa các tổn thương khiến tụ bù một pha Mikro trở thành người bạn không thể thiếu trong các thiết bị điện gia đình.

tụ bù mikro 1 pha, tụ bù, mua tụ bù mikro, tụ bù phản kháng mikro, thiết bị điện
Tụ bù Mikro một pha đem đến nhiều lợi ích

Lưu ý gì khi mua tụ bù Mikro

tụ bù mikro 1 pha, tụ bù, mua tụ bù mikro, tụ bù phản kháng mikro, thiết bị điện
Lưu ý khi mua tụ bù một pha Mikro

Hiện nay trên thị trường, tụ bù Mikro 1 pha được bày bán rộng rãi nên không tránh khỏi việc hàng giả, hàng kém chất lượng trà trộn vào. Các chuyên gia về điện đã cảnh báo người tiêu dùng nên cảnh giác với các sản phẩm tụ bù không rõ nguồn gốc, xuất xứ.

Vì vậy, để mua được tụ bù một pha Mikro chất lượng, bạn hãy kiểm tra đầy đủ giấy tờ về chứng nhận xuất xứ cũng như chứng nhận kiểm định chất lượng sản phẩm. Ngoài ra, lựa chọn những địa chỉ bán tụ bù chất lượng, uy tín cũng là một giải pháp giúp bạn tránh mua phải hàng giả, gặp tình trạng mất tiền oan uổng. 

[Nguồn ảnh: Sưu tầm]

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “CÓ NÊN LỰA CHỌN TỤ BÙ MIKRO MỘT PHA?”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!