tụ bù 6 cấp, tụ bù, tụ bù 6 cấp thương hiệu mikro, tụ bù 1 pha
tụ bù 6 cấp, tụ bù, tụ bù 6 cấp thương hiệu mikro, tụ bù 1 phatụ bù 6 cấp, tụ bù, tụ bù 6 cấp thương hiệu mikro, tụ bù 1 pha

BỘ ĐIỀU KHIỂN TỤ BÙ 6 CẤP MIKRO CÓ ĐIỂM GÌ NỔI BẬT

Mô tả sản phẩm

Hiện nay trên thị trường, có rất nhiều sản phẩm bộ điều kiển tụ bù 6 cấp của những thương hiệu khác nhau như: Epcos, Shizuki, Ducati, Samwha,… nhưng trong đó, bộ điều khiển tụ bù của hãng Mikro được sử dụng phổ biến nhất, bởi sở hữu những tính năng ưu việt đi kèm với đó là giá cả hợp lý.

tụ bù 6 cấp, tụ bù, tụ bù 6 cấp thương hiệu mikro, tụ bù 1 pha
Bộ điều khiển tụ bù

Giới thiệu về bộ điều khiển tụ bù 6 cấp thương hiệu Mikro

Bộ điều khiển tụ bù, chính là thiết bị trung tâm của tủ điện tụ bù. Với những tính năng được tự động hóa vô cùng thông minh, và độ chính xác cao. Do đó bộ điều khiển tụ bù tự động, đã thành công trong việc thay thế gần như hoàn toàn cho hầu hết các hệ thống tụ bù thủ công trước đây.

Hãng Mikro cung cấp đầy đủ các loại bộ điều khiển tụ bù 1 pha, 3 pha. Bao gồm tất cả bộ điều khiển từ 6 cấp, cho tới 14 cấp. Loại phổ thông màn hình hiển thị LED giá thành thấp cho tới loại cao cấp giá thành cao màn hình hiển thị LCD.

Bộ điều khiển tụ bù 6 cấp Mikro, được tích hợp khá nhiều chế độ hoạt động, bởi đó người sử dụng có thể tự động cài đặt một cách dễ dàng, đơn giản.

tụ bù 6 cấp, tụ bù, tụ bù 6 cấp thương hiệu mikro, tụ bù 1 pha
Giới thiệu về bộ điều khiển tụ bù 6 cấp thương hiệu Mikro

Thông số kỹ thuật của bộ điều khiển tụ bù 6 cấp Mikro

-Sử dụng bộ vi xử lý điều khiển đóng ngắt tự động thống minh.

-Tự động xác lập chỉ số C/K, hoặc bạn cũng có thể cài đặt được bằng tay.

-Khả năng tự động điều chỉnh cực tĩnh của biến dòng nếu như đấu ngược.

Bộ điều khiển tụ bù 6 cấp Mikro có 4 chế độ cài đặt đóng ngắt là: Auto, Auto Rotate, 4-quadrant và Manual.

-Cấp cuối cùng của sản phẩm có thể cài đặt để trở thành tiếp điểm để cảnh báo nếu như có sự cố xảy đến. Hoặc trong trường hợp tiếp điểm cho quạt làm mát.

-Có chức năng bảo vệ và báo lỗi mỗi khi bộ điều khiển tụ bù trong những trường hơp như: quá áp, thấp áp, quá dòng, thấp dòng…

Kích thước: 96 x 96 x 90 mm.

tụ bù 6 cấp, tụ bù, tụ bù 6 cấp thương hiệu mikro, tụ bù 1 pha
Thông số kỹ thuật của bộ điều khiển tụ bù 6 cấp Mikro

Địa chỉ mua bộ điều khiển tụ bù 6 cấp Mikro uy tín chất lượng

Bạn đang cần mua bộ điều khiển tụ bù 6 cấp Mikro, nhưng bởi do sự thông dụng, nên trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều cửa hàng buốn bán sản phẩm này, dẫn tới việc bạn không biết nên lựa chọn như thế nảo để mua được sản phẩm chính hãng.

Đừng quá lo lắng, bởi nếu như bạn đang chưa biết địa chỉ mua bộ điều khiển tụ bù  ở đâu, thì hãy đặt niềm tin ở công ty Chung nam. Khi đến với công ty Chung Nam các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, luôn luôn đạt mức tốt nhất. Sẽ không làm bạn phải thất vọng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi thành người bạn đồng hành.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “BỘ ĐIỀU KHIỂN TỤ BÙ 6 CẤP MIKRO CÓ ĐIỂM GÌ NỔI BẬT”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!