tụ bù epcos, tụ bù, sản phẩm tụ bù epcos, tụ bù cos phi, tụ bù công suất phản kháng
tụ bù epcos, tụ bù, sản phẩm tụ bù epcos, tụ bù cos phi, tụ bù công suất phản khángtụ bù epcos, tụ bù, sản phẩm tụ bù epcos, tụ bù cos phi, tụ bù công suất phản kháng

BẢNG BÁO GIÁ TỤ BÙ EPCOS

Mô tả sản phẩm

Tụ bù là một hệ gồm 2 vật dẫn được đặt gần nhau nhưng ngăn cách nhau bởi 1 lớp cách điện (điện môi) có công dụng tích và phóng điện trong toàn mạch điện. Trong số các tụ bù được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, không thể không kể đến sản phẩm tụ bù Epcos. Mời bạn đọc cũng theo dõi bảng giá của tụ bù Epcos trong bài viết dưới đây!

tụ bù epcos, tụ bù, sản phẩm tụ bù epcos, tụ bù cos phi, tụ bù công suất phản kháng
Tụ bù Epcos

Cấu tạo và công dụng của tụ bù

Trước khi tham khảo bảng giá sản phẩm tụ bù Epcos, cần tìm hiểu qua về cấu tạo và công dụng của tụ bù nói chung. Trong hệ thống điện, tụ bù được dùng để bù công suất phản kháng nhằm tăng hệ số công suất cos phi, giúp mạng lưới điện hoạt động hiệu quả, ổn định. Bên cạnh đó, lắp đặt tụ bù còn là cách giúp người tiêu dùng tránh việc bị phạt tiền theo quy định trong ngành Điện lực và tiết kiệm được một khoản tiền điện đáng kể mỗi tháng.

Trong thực tế, tụ bù còn có nhiều tên gọi khác như tụ bù cos phi, tụ bù công suất phản kháng, tụ bù công suất, tụ bù điện,… Dù tên gọi khác nhau nhưng cấu tạo chung của thiết bị này thường là loại tụ giấy được ngâm dầu đặc biệt, gồm 2 bản cực làm từ nhiều lá nhôm dài và sử dụng các lớp giấy để cách điện. Toàn bộ các lá nhôm sẽ được cố định trong một bình hàn kín với 2 đầu cực được đưa ra ngoài.

tụ bù epcos, tụ bù, sản phẩm tụ bù epcos, tụ bù cos phi, tụ bù công suất phản kháng
Cấu tạo và công dụng của tụ bù

Cách lựa chọn tù bụ

Trong quá trình lựa chọn tụ bù, đa phần khách hàng đều có chung thắc mắc là nên chọn loại tụ bù nào để vừa giúp hệ thống điện hoạt động tốt nhất vừa tiết kiệm chi phí. Để chọn được tụ bù thích hợp, trước hết khách hàng càng hiểu rõ đặc thù của từng hệ thống điện và đi đó quyết định xem nên mua tụ dầu hay tụ khô, mức điện áp nào thích hợp (tụ 440V, tụ 415V,…).

tụ bù epcos, tụ bù, sản phẩm tụ bù epcos, tụ bù cos phi, tụ bù công suất phản kháng
Cách lựa chọn tù bụ

Bảng báo giá tụ bù Epcos

Theo đánh giá của người tiêu dùng, các hãng sản xuất tụ bù đáng tin cậy nhất hiện nay, đáp ứng được cả 2 tiêu chí nói trên gồm tụ bù Epcos, tụ bù Samhwa, tụ bù Ensung, tụ bù Nuintek,… Trong đó, tụ bù được khách hàng Việt Nam đặc biệt ưa chuộng suốt nhiều năm qua nhờ ưu điểm chi phí đầu tư thấp và độ bền cao. Tụ bù Epcos được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam chủ yếu là tụ khô 3 pha 440V với các dải công suất 10 – 15 – 20 – 25 – 30kVAr phù hợp với hệ thống điện nước ta.

Tụ bù Epcos được sử dụng rất rộng rãi ở Việt Nam

Có thể nói, tụ bù Epcos rất thích hợp cho những hệ thống điện 3 pha công nghiệp và dân dụng có công suất từ thấp tới trung bình. Sử dụng tụ bù Epcos không chỉ mang lại hiệu quả kinh cao nhờ giá thành thấp mà còn dễ lắp đặt, bảo trì và thay thế khi hỏng hóc. Dưới đây là bảng giá tham khảo của các dòng tụ bù Epcos trên thị trường Việt Nam hiện nay:

Tụ bù Epcos 3 pha DeltaCap 440V, 50Hz, 30kVAr (MKD440-D-30.0) có giá 930 nghìn đồng.

– Tụ bù Epcos 3 pha DeltaCap 440V, 50Hz, 24kVAr (MKD440-D-25.0) có giá 775 nghìn đồng.

– Tụ bù Epcos 3 pha DeltaCap 440V, 50Hz, 20kVAr (MKD440-D-20.8) có giá 660 nghìn đồng.

– Tụ bù Epcos 3 pha DeltaCap 440V, 50Hz, 15kVAr (MKD440-D-15.0) có giá 540 nghìn đồng.

– Tụ bù Epcos 3 pha DeltaCap 440V, 50Hz, 10kVAr (MKD440-D-10.0) có giá 430 nghìn đồng.

Lưu ý: Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%, sản phẩm tụ bù Epcos chính hãng mới 100%, bảo hành 12 tháng, có đầy đủ CO-CQ và được đổi sản phẩm mới nếu bị lỗi.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “BẢNG BÁO GIÁ TỤ BÙ EPCOS”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!