Tụ bù 120kvar, tụ bù, bù công suất phản kháng, thiết bị điện, tụ bù hạ thế,
Tụ bù 120kvar, tụ bù, bù công suất phản kháng, thiết bị điện, tụ bù hạ thế,

BẠN ĐÃ BIẾT NHỮNG GÌ VỀ TỤ BÙ 120KVAR

Mô tả sản phẩm

Tụ bù 120kvar thiết bị điện được sử dụng với mục đích bù công suất phản kháng, nhằm đảm bảo quá trình hoạt động của mạng lưới điện, ngoài ra sản phẩm này còn có rất nhiều các lợi ích thiết thực khác. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về thiết bị điện này và địa chỉ đáng tin cậy để bạn lựa chọn mua mà không cần phải đắn đo suy nghĩ.

Tụ bù 120kvar, tụ bù, bù công suất phản kháng, thiết bị điện, tụ bù hạ thế,
Tủ tụ bù

Những thế mạnh của tụ bù 120kvar

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại tụ bù 120kvar khác nhau, với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng. Bởi đây là sản phẩm đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Nó chứa trong mình rất nhiều ưu điểm thu hút ngày một đông đảo khách hàng tin dùng.

Tụ bù 120kvar có thể bù công suất phản kháng, giảm tổn hao công suất. Trong trường hợp điện năng từ trạm biến áp đến nơi tiêu thụ cách nhau quá xa, đường dây kéo quá dài, công tơ điện lại tính ở đầu trạm. Lúc này, tụ bù hạ thế sẽ phát huy công dụng đặc biệt của mình làm giảm những tổn thất về điện năng.

Tụ bù làm tăng khả năng mang tải của đường dây: Trong trường hợp cuối đường dây ta bù công suất thì dòng phản kháng sẽ bớt đi.

-Kháng giảm sút áp: Thất thoát điện áp là do hai lý do, một là công suất tác dụng thì không thể giảm, nhưng công suất phản kháng thì có thể giảm được điện áp. Khi đường dây kéo quá xa, cuối đường dây điện áp sẽ giảm nhiều khiến động cơ không khởi động được và rất dễ dẫn đến cháy nổ.

-Thực tế, số chi phí phải bỏ ra mua điện năng phản kháng chính là khoản phạt của điện lực. Hiện trên thị trường đã có nhiều loại đồng hộ đời mới dùng để đo công suất và tính tiền phạt một cách dễ dàng. Tuy nhiên, với thiết bị điện này trong trường hợp công suất vượt quá quy định thì lúc này chính là lúc nó phát huy tác dụng của mình.

Tụ bù 120kvar, tụ bù, bù công suất phản kháng, thiết bị điện, tụ bù hạ thế,
Tụ bù 120kvar có nhiều thế mạnh

Những loại tụ bù 120kvar có mặt hiện nay trên thị trường

Ngày nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dân, rất nhiều thương hiệu đua nhau nổi lên sản xuất các loại tụ bù hạ thế như:

-Tụ bù hạ thế Deo young

-Tụ bù hạ thế Mikro

-Tụ bù hạ thế Sino

-Tụ bù hạ thế Du cati

-Tụ bù hạ thế Shizuki

Tụ bù 120kvar, tụ bù, bù công suất phản kháng, thiết bị điện, tụ bù hạ thế,
Có nhiều loại tụ bù đang xuất hiện trên thị trường hiện nay

Tuy rằng có rất nhiều loại tụ bù hạ thế khác nhau mọc lên như nấm, nhưng bạn cũng cần phải thận trọng trước khi chọn mua tụ bù hạ thế để sử dụng. Hiện tại, công ty Chung Nam đang là đơn vị phân phối các loại tụ bù 120kvar của các thương hiệu nổi tiếng đảm bảo cả về chất lượng, mẫu mã. Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn chúng tôi trở thành người bạn đồng hành với những công trình.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “BẠN ĐÃ BIẾT NHỮNG GÌ VỀ TỤ BÙ 120KVAR”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!