Home / TƯ VẤN / ĐẶC BIỆT CỦA TỦ BÙ ĐIỆN 6300KVAR LÀ GÌ?

ĐẶC BIỆT CỦA TỦ BÙ ĐIỆN 6300KVAR LÀ GÌ?

Tủ bù điện 6300kvar là thiết bị đóng vai trò quan trọng trong hệ thống mạng lưới điện hiện nay. Vậy thiết bị này có đặc điểm gì nổi bật? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây.

Tủ bù điện 6300kvar, Công ty Chung Nam, Tủ bù điện, Tủ bù, Tủ bù 6300kvar
Tủ bù điện 6300kvar.

Tủ bù điện 6300kvar dùng làm gì?

Tủ bù 6300kvar có tác dụng chính trong việc làm giảm tổn thất điện năng trên lưới điện. Thiết bị này được sử dụng chủ yếu tại các nhà máy, xí nghiệp, khu công nghiệp.

Đây là tủ bù có công suất lớn nên có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng điện tại các khu vực thường xuyên sử dụng các loại máy móc có công suất lớn. Tủ bù khi được lắp đặt tại các nhà máy sẽ có chức năng nâng cao hệ số công suất cosphi. Bởi trong trường hợp này tủ bù sẽ sử dụng công suất truyền tải với 2 thành phần đó là công suất phản kháng và công suất tác dụng.

Tủ bù điện 6300kvar, Công ty Chung Nam, Tủ bù điện, Tủ bù, Tủ bù 6300kvar
Tủ bù điện 6300kvar dùng làm gì

Tủ bù điện 6300kvar được lắp đặt sẽ có tác dụng làm cho đường dây truyền tải không bị nóng, mà mát hơn. Từ đó giảm thiểu được sự tổn hao về công suất hiện.

Không chỉ vậy, tủ bù 6300kvar còn chấp nhận đường dây phát điện ở mức hiện tại, thì có thể bắt đường dây phải tải nhiều hơn.

Đặc điểm của tủ bù điện 6300kva

Tủ bù 6300kvar được xem như một thiết bị quan trọng trong hệ thống điện lưới có tác dụng giúp tiết kiệm điện năng. Đây là một trong những ưu điểm nổi bật nhất của thiết bị này được các khách hàng đánh giá cao.

Tủ bù điện 6300kvar có đặc điểm khác đó chính là giúp nâng cao hệ số công suất hoạt động trong hệ thống điện lưới. Từ đó sẽ giúp giảm thiểu chi phí điện năng tiêu thụ cho các công xưởng, nhà máy, xí nghiệp.

Tủ bù điện 6300kvar, Công ty Chung Nam, Tủ bù điện, Tủ bù, Tủ bù 6300kvar
Đặc điểm của tủ bù điện 6300kva

Tủ bù điện 6300kvar được thiết kế và sản xuất với công nghệ hiện đại, không hề gây hại cho con người cũng như môi trường xung quanh. Thiết bị này mang lại một kết quả hoạt động tối ưu, tuổi thọ của sản phẩm tốt.

Có thể thấy, tủ bù 6300kvar sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật mà không phải dòng sản phẩm nào cũng có được. Chính vì vậy, đây là thiết bị được nhiều người quyết định lựa chọn sử dụng để tiết kiệm điện năng cho nhà xưởng, xí nghiệp.

Mong rằng với những thông tin trên đã giúp bạn nắm được các đặc điểm của tủ bù điện 6300kvar. Nếu bạn đang có nhu cầu mua thiết bị điện chính hãng, giá thành vừa phải. Hãy liên hệ ngay với công ty Chung Nam, đơn vị chuyên phân phối các thiết bị điện, sản phẩm điện dân dụng uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hỗ Trợ Tư Vấn

Cảm ơn

Đã gửi thông tin thành công. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn!